Món quà mới nhất của Ông Cao Thắng vừa tặng bạn gái khiến nhiều khán giả không khỏi "mắt tròn mắt dẹt" vì độ sang chảnh hiếm ai bì kịp.

Dù là một trong những cặp đôi nổi tiếng của giới showbiz Việt hiện tại, nhưng cả Đông Nhi rất kín tiếng trong đời sống riêng. Bởi vậy, không phải ai cũng biết gia thế cực khủng của bạn trai Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

photo-6-1479787420184

Ông Cao Thắng sinh ra trong một gia đình giàu có. Anh chính là thiếu gia của đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng tiếng tăm lừng lẫy trong giới kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh. Gia đình giàu có là vậy nhưng Ông Cao Thắng chưa từng một lần khoe khoang gia thế khủng. Anh thường rất khiêm tốn khi nhắc về gia đình của mình. Và bản thân Đông Nhi cũng hiếm khi nhắc về gia thế của bạn trai.

Tình yêu giữa Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xếp vào danh sách 'những cuộc tình bền lâu nhất showbiz Việt'. Họ đã yêu nhau trong suốt 6 năm qua, và hiện tại tình cảm vẫn vô cùng ngọt ngào, sâu đậm. Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi bất ngờ đăng ảnh chụp cùng chiếc xế hộp mới kèm dòng trạng thái: "Chào mừng em đã về với đội chị". YOUR REACTION?

Bình luận bằng Facebook