Một cơ cấu thông minh cho hai vấn đề mà bạn sẽ gặp phải nếu có một chiếc Rolls Royce trong gara.

Đây không còn là một biểu tượng đơn thuần nữa. Rolls Royce đã dùng rất nhiều thời gian và công sức của mình để biến nó thành giải pháp cho hai vấn đề mà khách hàng của dòng xe siêu sang này thường phải đối mặt đối với biểu tượng của công ty: Spirit of Ectasy. 

Đó là đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho người đi bộ và làm nản lòng những tên trộm khi muốn đe dọa biểu tượng này.

Và trên đây là giải pháp của các kỹ sư Rolls Royce. Thay vì phải buộc phải lựa chọn giữa việc giữ lại biểu tượng này và chấp nhận rủi ro hay loại bỏ nó để tránh những lời chỉ trích, biểu tượng đáng tự hào này có thể tự mình biến mất mỗi khi có kẻ trộm định đe dọa đến nó.

Để làm được như vậy, các kỹ sư của Rolls Royce đã làm nên một cơ cấu tuyệt vời mà bạn thấy dưới đây: một kết cấu cơ khí nặng 3,3 kg, là sự kết hợp giữa các động cơ, các cảm biến, những miếng nhựa và kim loại, có thể kéo biểu tượng này xuống và thay thế vào vị trí đó một tấm bảng nhỏ, với kích thước bằng đúng nơi đặt của Spirit of Ectasy. 

Tất cả chỉ diễn ra trong tích tắc.

Cơ cấu cơ khí của Rolls Royce để giấu Spirit of Ectasy và đảm bảo an toàn cho biểu tượng của mình.

Điều tương tự cũng sẽ diễn ra mỗi khi bạn tắt động cơ, biểu tượng này cũng sẽ biến mất phía dưới nắp ca-pô một cách an toàn, tránh làm ảnh hưởng đến những người đi bộ, và chờ đến khi bạn sẵn sàng cho lần nổ máy tiếp theo.

Đây đúng là một giải pháp 3.157 USD cho hai vấn đề mà bạn sẽ mắc phải nếu có một chiếc Rolls Royce trong gara của mình.

YOUR REACTION?

Bình luận bằng Facebook