Dưới đây là bức hình có 3 nghi phạm của một vụ án mạng tại văn phòng. Theo bạn, kẻ nào có khả năng là thủ phạm nhất?

Nghi phạm án mạng hé lộ nhược điểm lớn nhất của bạn

 1. You got: Nghi phạm số 1

  Nhược điểm của bạn là quá ganh đua.

  Có thể bạn lớn lên trong môi trường mang tính cạnh tranh cao như  kiểu"thắng làm vua, thua làm giặc" vậy. Cho nên bạn muốn mình phải là người đứng nhất vì chỉ có như vậy mới khiến bạn hài lòng, tuy nhiên bạn luôn cảm thấy bất an và cho rằng đáng lẽ ra mình có thể làm tốt hơn.Chỉ cần cải thiện khuyết điểm này bằng cách nhìn mọi việc thoáng hơn, hãy nhìn vào khía cạnh tích cực của vấn đề và tiếp tục nỗ lực nhé!

 2. You got: Nghi phạm số 2

  Nhược điểm của bạn là quá tốt bụng.

  Bạn có thể đang cảm thấy cuộc sống của mình rất ổn, mọi thứ dường như đang đi đúng hướng và ở đúng vị trí vì bạn luôn biết cách xử lý mọi tình huống phát sinh. Trước mặt người khác, bạn luôn tỏ ra là người linh hoạt, vui vẻ và đứng ra gánh vác hầu hết các trách nhiệm chung ngay cả khi bạn đang phải trải qua thời điểm tồi tệ nhất.Nhớ rằng bạn phải sống vì mình trước đã và đừng để người khác nghĩ rằng bạn là kẻ khờ khạo dễ lừa gạt .

 3. You got: Nghi phạm số 3

  Nhược điểm của bạn là quá trung thành.

  Bạn có lẽ được sống trong một tập thể đoàn kết và gắn bó với nhau. Đó có thể là lý do tại sao bạn nghĩ mọi người nên trung thành và bảo vệ lẫn nhau cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Nhưng đôi khi điều này có thể khiến bạn gây ra lỗi lầm. Nó có thể khiến bạn trở nên mù quáng khi cần phải xác định phải trái đúng sai và tách biệt rạch ròi công và tư. Bạn cần phải cứng rắn hơn nữa, và cố gắng đừng để việc công xen lẫn việc tư nhé!

YOUR REACTION?

Bình luận bằng Facebook