Trong các trường hợp dưới đây, đâu là kiểu hắt xì hơi quen thuộc của bạn?

Quiz tính cách: Bạn hắt hơi như thế nào?

 1. You got: Chọn A

  Bạn dễ gần, thân thiện và thích kiểu sống chậm, bình ổn. Điều quan trọng nhất với bạn là các mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình yêu. Bạn luôn lắng nghe người khác trút bầu tâm sự, vì thế đôi khi trong một cuộc tranh luận, bạn thường dễ dàng để cho người khác qua mặt và lấn lướt bạn. Đừng để điều đó xảy ra nữa nhé! Hãy mạnh dạn và tự tin hơn.

 2. You got: Chọn B

  Bạn tận tình, chín chắn và luôn suy nghĩ thấu đáo trước sau về các quyết định cũng như cách thực hiện. Bạn có cái nhìn sâu sắc về nhiều khía cạnh cuộc sống và đầy ắp các ý tưởng lớn, nhưng đôi khi bạn cảm thấy mình chưa có cơ hội để thể hiện chúng. Bạn làm việc chăm chỉ và chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, do đó bạn rất ghét những kiểu người cẩu thả, lười biếng và gian dối.

 3. You got: Chọn C

  Bạn năng động và quyết đoán, cũng rất thẳng thắn. Mọi người tôn trọng bạn vì sự trung thực và cách nói chuyện thẳng, thật, không quanh co của bạn. Bạn có những tố chất của một nhà lãnh đạo thực thụ. Bạn luôn nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ mọi người và sống tử tế. Bạn cũng rất ghét bị lợi dụng.

 4. You got: Chọn D

  Bạn là người lạc quan và luôn hướng về phía trước kể cả khi đang phải trải qua khủng hoảng. Bạn dễ dàng truyền cảm hứng và động lực cho những người xung quanh một cách rất bản năng, không hề có chủ ý. Bạn rất cởi mở, sẵn sàng kết bạn mới và chấp nhận những cơ hội, trải nghiệm mới. Bạn luôn yêu đời và sống hết mình.

YOUR REACTION?

Bình luận bằng Facebook