Giả sử bạn phải di chuyển bằng xe buýt, bạn sẽ chọn ngồi ở vị trí nào?

Quiz tính cách: Bạn sẽ ngồi ở đâu nếu đi xe buýt?

 1. You got: Ghế cạnh lối đi

  Bạn tiếp cận mọi thứ trong cuộc sống một cách nồng nhiệt. Bạn luôn sẵn sàng cho các cuộc phiêu lưu và thử thách - nói cách khác, bạn không thể sống thiếu chúng! Mọi người yêu quý bạn vì bạn luôn năng động, vui vẻ và nhanh nhẹn cũng như cách bạn chơi hết sức, sống hết mình.

 2. You got: Ghế cạnh cửa sổ

  Bạn rất thoải mái và thân thiện. Hiếm khi cảm thấy khó chịu hay lạc lõng ở những nơi đông đúc xã giao. Bạn tìm kiếm sự ổn định và bình yên, nhưng bạn cũng rất linh hoạt về mặt tinh thần trong hành trình theo đuổi và hiện thực hóa những điều mà bạn khao khát ở trên. Đây cũng là một phần lý do tại sao bạn có thể hòa đồng với nhiều kiểu người mang phong cách khác nhau.

 3. You got: Ghế giữa ở hàng ghế cuối xe

  Bạn dễ gần và hoạt bát. Bạn không sợ phải thể hiện quan điểm ra ngoài, và bạn luôn có rất nhiều quan điểm cần trình bày. Bạn cũng tràn đầy tự tin và có lòng tự trọng cao ngút trời. Bạn muốn mình là người sống quyết đoán, do đó bạn rất thích hợp cho vị trí lãnh đạo trong một tập thể.

 4. You got: Ghế trong góc ở hàng ghế cuối xe

  Bạn có vẻ là người sống hướng nội, và không chủ động tìm kiếm các mối quan hệ mới. Bạn thực sự không hề thích khi bị ai đó quấy rầy không gian riêng của mình, bạn thích ngồi một chỗ quan sát mọi người hơn là chơi đùa cùng họ. Bạn tự hòa hợp và đồng điệu với chính mình. Nói cách khác, bạn hiểu rõ bản thân mình hơn bất cứ ai.

YOUR REACTION?

Bình luận bằng Facebook