Đôi khi việc bị bạn bè bỏ mặc, dửng dưng cũng chỉ vì họ ghen tỵ với sự hạnh phúc, thuận lợi của bạn...
Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân "Vì sao bạn bè lại bỏ mặc mình".

3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

Vì sao bạn bè bỏ mặc bạn

 1. You got: Lựa chọn A: The Fool

  Bạn vô cùng trân trọng những giây phút được ở bên bạn bè, cũng hy vọng trong quá trình tiếp xúc có thể thể hiện ra những mặt tài hoa của bản thân và mong muốn được người khác thừa nhận. Nhưng bạn bè của bạn lại cho rằng bạn không chịu lắng nghe, chỉ biết nghĩ cho riêng mình. Thậm chí, đôi khi bạn còn xen vào lời nói người khác, hoặc thường xuyên tỏ ra lơ lãng khi người khác nói chuyện với bạn. Nhìn chung, bạn bè không hài lòng với thái độ của bạn mà dần xa rời, bỏ mặc bạn.

 2. You got: Lựa chọn B: The Hierophant

  Bạn có năng lực lão đạo rất tốt, bạn bè đều tôn trọng điều này ở bạn và luôn giữ thể diện cho bạn. Nhưng đôi khi bạn lại lấy kiểu nói mệnh lệnh để áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Cách nói chuyện của bạn khá nghiêm nghị, khiến bạn bè thấy bị tổn thương và cảm giác như bị bạn dội cho gáo nước lạnh. Bạn không chịu hiểu cho cảm nhận của người khác, dẫn tới rất ít người muốn giữ liên lạc với bạn và chịu nghe lời nói của bạn.

 3. You got: Lựa chọn C: The Hanged Man (ngược)

  Bạn là người tốt, luôn lạc quan giúp đỡ mọi người, trước giờ chưa từng cự tuyệt lời nhờ vả của bất cứ ai. Mặc dù bạn không cần hồi đáp nhưng sự cho đi quá mức ít nhiều cũng làm bạn mệt mỏi. Có điều, không ai chịu hiểu và cảm động trước sự cho đi vô điều kiện cho bạn, họ cho rằng bạn tự nguyện, nên không ngừng lừa gạt, lợi dụng bạn. Nói cách khác, bạn bè của bạn không trân trọng sự cho đi của bạn, thản nhiên tiếp nhận và xem thường cảm nhận của bạn.

 4. You got: Lựa chọn D: The Empress

  Khi ưu điểm của bạn mang tới vận may cũng là lúc nó mang tới phiền phức. Cuộc sống của bạn vô cùng hạnh phúc thuận lợi, trong khi bạn bè thì không được như vậy. Điều đó khiến bạn bè của bạn, bất kể nam nữ gì đều vô cùng ghen tỵ với bạn. Bạn muốn đối xử tốt với mọi người, nhưng bạn bè lại chỉ nhìn thấy bạn hạnh phúc lại muốn hợp tác lại để đối phó với bạn, bỏ mặc bạn.

YOUR REACTION?

Bình luận bằng Facebook