Việc sử dụng bàn phím máy tính quá lâu sẽ đem đến rất nhiều mệt mỏi, để thoát khỏi sự nhàm chán và mang lại cảm giác mới lạ bạn hãy sắm cho mình một trong 10 bộ bàn phím dưới đây, chúng quả thật là những bộ bàn phím ‘độc nhất vô nhị’.

1. Bàn phím mạ vàng

Bàn phím mạ vàng

Bạn có thể sở hữu sản phẩm này chỉ với giá 271 USD. Dùng bàn phím này hẳn là sướng tay lắm, có điều mỗi khi rời khỏi công ty, bạn đừng quên cất kỹ bàn phím đi nhé.

2. Bàn phím chống nước

Bàn phím chống nước

Bạn đã phải vất vả để vệ sinh bàn phím, với Logitech Washable K310, bàn phím chống nước, sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh phải ngồi lau bàn phím. Tất cả những gì bạn cần làm là mang nó ra rửa mà thôi.

3. Bàn phím Vintage

Bàn phím Vintage

Bạn đã chán với các loại bàn phím hiện nay, còn chần chừ gì mà không rinh ngay sản phẩm này về nhà thôi. Bàn phím mô phỏng một chiếc máy đánh chữ, có thể kết nối với máy tính và iPad, thậm chí nó còn có thể hoạt động như một máy đánh chữ bình thường.

4. Bàn phím tròn

Bàn phím tròn

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho các game thủ. Dùng bàn phím này thì từ nay dân nghiện game thoải mái mà combo rồi.

5. Bàn phím sử dụng bằng một tay

Bàn phím sử dụng bằng một tay

Sản phẩm này có thiết kế vô cùng đặc biệt, dành riêng cho những người làm nhiều việc cùng môt lúc, chỉ có thể dùng một tay để gõ bàn phím.YOUR REACTION?

Bình luận bằng Facebook